Ấm áp sự sẻ chia từ chương trình “NÉT ĐẸP DƯỢC SĨ 2020”

Không chỉ là sân chơi về sắc đẹp, “Nét đẹp dược sĩ 2020” còn là dịp để các dược sĩ trên cả nước chia sẻ về tâm sự nghề nghiệp, về những dự định và gửi lời động viên cùng nhau vượt qua khó khăn giữa những ngày dịch bệnh.

Chương trình “Nét đẹp dược sĩ 2020” do Công ty TNHH Đại Bắc kết hợp với Hội nhà thuốc Tây tổ chức, dưới sự tài trợ của ba nhãn hàng: Thuốc dạ dày chữ Y – Yumangel, PM NextG Cal, Kem bôi da Yoosun Rau Má. Sau hai tuần thi đua, chương trình nhận về 288 bài thi từ các dược sĩ trên toàn quốc.

Mỗi một lượt thi, không chỉ giúp lan tỏa tinh thần tích cực, cùng nhau vượt qua thời kỳ khó khăn của dịch bệnh mà còn là dịp để góp 10.000đ/lượt thi cho các bệnh nhân khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.

Sau hơn 2 tuần tranh đua, “Nét đẹp dược sĩ 2020: đã tìm ra được chủ nhân các giải thưởng:

  • Giải nhất: cô Tuyết Nhung

  • Giải nhì: Thúy Quỳnh

  • Giải ba: Nga Bủm

Và chủ nhân của 47 giải thưởng top 10, top 50.

Như đã thông báo từ trước, với tổng số 288 bài tham dự trong chương trình “Nét đẹp dược sĩ 2020”, Dược Đại Bắc xin được trích ra 5.000.000đ ủng hộ cho các bệnh nhân khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng. Đặc biệt, chủ nhân Giải nhất – Hoa khôi dược sĩ cô Tuyết Nhung, cũng đã trích tặng 1.000.000đ giải thưởng của mình tham gia vào chương trình trao quà từ thiện.

Toàn bộ số tiền trên đã được thành viên đại diện của Đại Bắc Group trao tặng vào ngày 15/09/2020. Nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh, bệnh viện vẫn hạn chế tiếp xúc nên các thành viên đại diện của Dược Đại Bắc đã làm việc với phòng Công tác Xã hội, trao quà và chi trả một phần viện phí cho bệnh nhân khó khăn. Hy vọng với chút quà nhỏ bé này sẽ là động lực giúp các bệnh nhân khó khăn nơi đây sớm khỏi bệnh, sớm khỏe mạnh và luôn vui vẻ trong cuộc sống.