Dược Đại Bắc ra mắt sản phẩm mới: VIÊN BỔ MẮT DASVISION

Đôi mắt khỏe chính là tài sản vô giá của mỗi người. Nhưng hiện nay, ti lệ người suy giảm thị lực và mắc các bệnh về mắt ngày càng tăng rõ rệt. Hiểu được điều đó, Dược Đại Bắc đã ra mắt sản phẩm mới Viên Bổ Mắt Dasvision nhằm tăng cường sức khỏe đôi mắt.

Dưới đây là những thông tin về viên bổ mắt Dasvision, mời quý nhà thuốc, quầy thuốc và người dùng tham khảo thêm.

Thuốc bổ mắt Dasvision và những lợi ích

Thuốc bổ mắt Dasvision chứa các thành phần có lợi cho đôi mắt, giúp tăng cường thị lực, hỗ trợ giảm các triệu chứng khô mắt, mỏi mắt, nhìn mờ; hỗ trợ giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể. Cụ thể là:

  • Vitamin A: Vitamin A là chất chống oxy hoá. Vì thế, có thể bảo vệ mắt, tăng sức khỏe của giác mạc và niêm mạc. Đồng thời, vitamin A còn giúp cho mắt hình thành các sắc tố thị giác để thích ứng tốt hơn trong điều kiện bóng tối.
  • Dầu cá (Omega 3): Được mệnh danh là omega bổ mắt, giúp mắt tinh anh, khỏe mạnh hơn. Đặc biệt, Omega 3 rất cần thiết với những người bị bệnh về mắt như: Cận thị, loạn thị, viễn thị, tăng nhãn áp.
  • Cao Bilberry (Cao việt quất): Cải thiện vi tuần hoàn, tăng tính bền vững các mạch máu li ti ở mắt. Từ đó cung cấp máu và chất dinh dưỡng đến mắt đầy đủ, kịp thời hơn, giảm mệt mỏi cho mắt do phải điều tiết liên tục
  • Lutein: Được biết đến như một loại vitamin cho mắt bởi vì nó mang lại nhiều lợi ích cho những người mắc các chứng bệnh về mắt như thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể…
  • Zeaxanthin: Giúp xây dựng một lá chắn sắc tố màu vàng để bảo vệ các tế bào mắt khỏi tác hại của một số nguồn sáng nhất định, chẳng hạn như mặt trời.
  • Kẽm: Kẽm có độ tập trung ở mắt khá cao đặc biệt là võng mạc và hoàng điểm. Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng ở những người già nồng độ kẽm trong máu thấp vì vậy ảnh hưởng đến khả năng cũng như tầm nhìn của họ.
  • Vitamin B2: Nghiên cứu khoa học cũng đã chứng minh vitamin B2 có tác dụng trong việc ngăn ngừa các bệnh đục thủy tinh thể, tăng nhãn áp, keratoconus.

Những ai nên sử dụng thuốc bổ mắt Dasvision?

Những người nên sử dụng thuốc bổ mắt Dasvision là những người gặp các vấn đề về mắt như:

  • Người suy giảm thị lực
  • Người có các triệu chứng khô mắt, mỏi mắt, nhìn mờ.
  • Người muốn giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể.

Qua những thông tin trên, có thể thấy viên bổ mắt Dasvision chính là thực phẩm bảo vệ sức khỏe cần thiết đối với những người đang gặp vấn đề về mắt, đặc biệt những người làm văn phòng hay học sinh sinh viên hoặc những người làm việc thường xuyên với máy tính, điện thoại, người cao tuổi…

Để tìm hiểu kỹ hơn hoặc đặt mua viên bổ mắt Dasvision, bạn vui lòng liên hệ tới số điện thoại miễn cước 1800.1125 của Dược Đại Bắc.