Lễ ra mắt sản phẩm men vi sinh Himita

Tối 27/8, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Công ty TNHH Đại Bắc tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm men vi sinh Himita nhâp khẩu từ Hàn Quốc.

Ca sỹ Hiền Thục và ca sỹ Khánh Linh tham dự với tư cách khách mời cùng đông đảo đại diện các nhà thuốc.

Ông Nguyễn Hữu Dũng – Chủ tịch HĐQT Đại Bắc Group, Giám đốc công ty TNHH Đại Bắc chia sẻ: “Buổi lễ ra mắt sản phẩm Himita Probiotics của Đại Bắc Group  không chỉ là dịp để chúng tôi giới thiệu đến Quý vị một sản phẩm men vi sinh mới đến từ Hàn Quốc mà còn là dịp để chúng tôi nói lời tri ân tới Quý vị – những nhà thuốc, những đại lý đã gắn bó với Đại Bắc trong suốt thời gian qua. Những người đã cùng chúng tôi hướng tới mục tiêu chung: Mang nguồn thuốc tin cậy đến với người dân Việt Nam. Nhờ có sự tin tưởng, ủng hộ của Quý vị mà mạng lưới phân phối của chúng tôi ngày càng trải rộng, đưa Đại Bắc Group trở thành một trong những tập đoàn dược phẩm dẫn đầu cả nước. Với phương châm: Hợp tác phát triển – chia sẻ thành công, chúng tôi mong muốn rằng mối quan hệ hợp tác giữa Đại Bắc với các nhà thuốc, đại lý ngày càng bền vững. Và lần này chúng tôi tin tưởng sẽ cùng Quý vị đưa sản phẩm men vi sinh Himita thành công ra thị trường, được nhiều khách hàng tin dùng”.

cong-ty-tnhh-dai-bac-ra-mat-san-pham-men-vi-sinh-himita-ra-mat-men-vi-sinh---1-1472455238-width500height333

Còn ông J.H.Kim, đại diện của tập đoàn Chong Kun Dang Health Care Corporation (CKD) Hàn Quốc – nhà sản xuất sản phẩm Himita Probiotics bày tỏ: “Tập đoàn CKD được thành lập từ năm 1941 – là Công ty Dược phẩm hàng đầu của Hàn Quốc. Doanh thu năm 2015 của tập đoàn CKD: 494 triệu USD. Riêng với thị trường Probiotics tại Hàn Quốc chúng tôi là thương hiệu xếp số 1.

Có được những thành quả như vậy là nhờ chúng tôi có định hướng: luôn cung cấp những sản phẩm uy tín từ nguồn nguyên liệu chất lượng cao được khai thác từ các quốc gia tiên tiến trên thế giới, cùng với hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, hướng tới mục tiêu “Vì sức khỏe người tiêu dùng”.

Himita Probiotics là men vi sinh với nguồn nguyên liệu sản xuất theo công nghệ tiên tiến tại Mỹ là sản phẩm men vi sinh bán chạy nhất Hàn Quốc với công thức tối ưu.

Men vi sinh Himita có thành phần đến 5 chủng lợi khuẩn sống giúp mang lại lợi ích đa chiều, phối hợp cùng prebiotic và các vitamin có tác dụng bổ sung lợi khuẩn, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp phòng rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột hoặc do dùng kháng sinh dài ngày. Bào chế dưới dạng bột đóng gói stick tiện dụng, vị cam, thơm ngon hấp dẫn với trẻ em.

Tại buổi lễ, ca sỹ Khánh Linh cũng chia sẽ những kinh nghiệm về chăm sóc con nhỏ.

cong-ty-tnhh-dai-bac-ra-mat-san-pham-men-vi-sinh-himita-ra-mat-men-vi-sinh---2--1472455238-width500height334