”Bắc Kạn yêu thương 3” – Mang hơi ấm thiện nguyện đi thật xa…

Từ ngày 22/4-23/4/2023, Đại Bắc cùng H2S (tổ chức thiện nguyện Happy to Share – Hạnh Phúc Cùng Chia Sẻ) đã tổ chức thành công chuyến đi ”Bắc Kạn Yêu thương 3” – Tiếp tục hành trình mang hơi ấm, lan toả sự yêu thương tới bà con vùng cao.

Trong chuyến thiện nguyện, Đại Bắc đã ủng hộ toàn bộ tiền thuốc khám bệnh cho 269 học sinh và 40 cụ già cao tuổi. Đặc biệt, công ty đã ủng hộ số tiền 40 triệu đồng để khoan giếng và mua đồ dùng tại điểm trường Tiểu học Nghiên Loan 2 (xã Nghiên Loan, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn).

Ông Nguyễn Hữu Dũng – Tổng Giám đốc công ty và cũng là người trực tiếp tham gia thiện nguyện chia sẻ: Giếng nước khoan thực sự rất có ý nghĩa cho các cháu học sinh tại trường nội trú, bởi đã hai lần khoan nhưng không có nước và lần này phải khoan sâu tới 60 mét mới có nước. Nhờ có giếng khoan nên các cháu học sinh và thầy cô giáo đã có nước sạch dùng trong sinh hoạt.

”Bắc Kạn Yêu thương” là hoạt động thường niên của Đại Bắc để chia sẻ với nhiều hoàn cảnh khó khăn, phát huy tinh thần tương thân tương ái, vì cộng đồng và xã hội. Hy vọng những món quà, tấm lòng gửi trao sẽ giúp bà con cảm thấy ấm lòng hơn.

Dươi đây là một số hình ảnh từ chương trình: