Công ty TNHH Đại Bắc – Miền Nam và Đại Bắc Group sẻ chia khó khăn với bà con Quảng Bình sau lũ lụt

Với mong muốn đóng góp một phần sức lực, chung tay giúp Miền Trung khắc phục khó khăn sau thiên tai, đại diện Công ty TNHH Đại Bắc – Miền Nam đã có mặt tại Quảng Bình, trao tận tay người dân những món quà do chính thành viên trong công ty đóng góp.
Vào những ngày cuối cùng của tháng 10, các thành viên đại diện Công ty TNHH Đại Bắc – Miền Nam tạm gác lại công việc, nhanh chóng di chuyển đến Quảng Bình động viên, thăm hỏi bà con.
Nơi họ đặt chân xuống là một trong những ngôi nhà cao nhất nhì làng tại xã Duy Ninh – Quảng Bình. Vậy mà, cách đây vài hôm thôi nơi này chỉ một màu nước mênh mông, không còn nhận ra đâu là nhà, đâu là con đường làng xinh đẹp, đâu là dậu mồng tơi…
Một cụ ông 92 tuổi – già nhất làng nói rằng: Đây là cơn lụt lịch sử mà từ bé đến giờ ông mới thấy.
Quả thực, cơn lũ đã cuốn trôi gần như tất cả những gì bà con đã tích góp bấy lâu nay từ gia cầm, thóc lúa cho đến nồi niêu, xoong chảo… Người giàu của nhiều thì mất nhiều, người nghèo thì có gì mất đó.
Thay mặt toàn thể các anh chị em Đại Bắc – Miền Nam nói riêng và Đại Bắc Group nói chung, ban VHTT đã lan tỏa tinh thần lá lành đùm lá rách, trao tặng những phần quà do các thành viên đóng góp đến tận tay bà con tại vùng “Rốn lũ”.
Với những món quà của Công ty TNHH Đại Bắc – Miền Nam và các nhà hảo tâm trong cả nước gửi tặng cùng sự tần tảo của người dân nơi đây, những con đường làng sẽ lại khang trang, những mái nhà sẽ được xây mới, những nụ cười tươi rói sẽ sớm nở trên môi… Hi vọng, nắng sẽ sớm về với Miền Trung thân yêu <3