ĐẠI BẮC 19 NĂM THÀNH LẬP: Bùng lên ngọn lửa chiến binh!

Rate this post

Sau hành trình của một “chàng trai” Đại Bắc vươn mình vì sức trẻ ở tuổi 18, bước sang tuổi 19 ta tìm thấy sự chín chắn, kỷ luật và trưởng thành hơn. Ẩn sâu trong chàng trai ấy là tinh thần mạnh mẽ, nhiệt huyết, dám đương đầu với khó khăn thử thách như người chiến binh hùng dũng nhất. 

“Bùng lên ngọn lửa chiến binh” như một lời tuyên ngôn cho sự quyết tâm của các thành viên đại gia đình Đại Bắc Group khi bước sang tuổi 19: Mạnh mẽ hơn, nhiệt huyết hơn, quyết chiến, quyết thắng!

Đại Bắc Group – Bùng lên ngọn lửa chiến binh!

Sáng ngày 07/09/2019, hơn 200 chiến binh của Đại Bắc Group đã có mặt từ sớm, đảm bảo giờ giấc đúng theo quy định của “nhà binh”. Sẵn sàng cho một ngày nhiệt huyết hết sức, hết mình tại Baara Land (Quốc Oai, Hà Nội).

Baara Land được ghi nhận là nơi có bãi biển nhân tạo lớn nhất Đông Nam Á, chứa đầy đủ các dịch vụ như công viên nước, biệt thự nghỉ ngơi, phòng hội nghị sức chứa lớn…

Đúng 8h00, đoàn xe đón các chiến binh của Đại Bắc, Toàn Cầu và Sao Đỏ đã có mặt tại Baara Land. Các thành viên nhanh chóng nhập trại để sẵn sàng cho buổi huấn luyện để tìm ra những chiến binh thực thụ.

Trong trang phục chiến binh, các thành viên của Đại Bắc chẳng khó để nhận ra nhau giữa biển người tấp nập.

Tại cổng vòm tình yêu, mọi người nhanh chóng ổn định hàng ngũ, tiến hành chia thành các binh đoàn khác nhau theo số thứ tự từ 1 đến 4.

Mở đầu buổi lễ, người “anh cả” của binh đoàn Đại Bắc Group – ông Nguyễn Hữu Dũng đã tiếp thêm nguồn sức mạnh lớn lao tới toàn thể các chiến binh. Sẵn sàng cho một ngày teambuilding chơi hết sức, vui hết mình.

 Bắt đầu với những bài tập khởi động mang tính …. “nhà binh”, các chiến binh của Đại Bắc bất đầu với những bài tập hết sức nghiêm túc xen vào đó là một chút nhanh nhạy, khéo léo.

 

 

Bên cạnh những bài tập khởi động về cơ bắp, các chiến binh của Đại Bắc còn có một màn khuấy động tinh thần đầy tươi trẻ với bài nhảy “Yêu đời”.

Tinh thần lên cao, cơ bắp dẻo dai, đã đến lúc các chiến binh của Đại Bắc ra trận địa, đối mặt với những thách thức đầy chông gai phía trước.

Mở đầu là thách thức “xâm nhập trận địa”. Các chiến binh phải vượt qua hàng rào thép gai với những “quả bom” giăng khắp trận địa, làm sao cho số lượng các chiến binh vượt qua không chạm vào bom nhiều nhất có thể. Tưởng chừng các chiến binh sẽ dè chừng với trò chơi này, nhưng thật bất ngờ khi tất cả đều xuất sắc vượt qua một cách nhanh chóng.

 

 

Kết thúc phần thi Xâm nhập trận địa, các chiến binh hừng hực khí thế tiến tới trò Xe tăng đồng đội. Nếu như để hoàn thành tốt phần thi trước, các chiến binh phải có sự nhanh nhạy, khéo léo, thì ở phần thi này đòi hỏi thêm người chơi phải có sức khỏe tốt và sự mưu trí. 4 tiểu đội với 4 chiến thuật khác nhau, tất cả cùng cố gắng đưa số thành viên nhiều nhất có thể của đội mình về tới đích.

 

 

Một hàng rào cao 2m được dựng lên, làm sao để vượt qua nó một cách nhanh chóng và dễ dàng? Điều tưởng chừng như cực kỳ khó khăn ấy lại trở nên đơn giản với các chiến binh Đại Bắc Group. Một tinh thần đoàn kết, sự dẻo dai và quyết tâm đã khiến trò chơi Vượt chướng ngại vật trở nên vô cùng đơn giản.

 

 

Sau ba chặng thi Xâm nhập trận địa, Xe tăng đồng đội, Vượt chướng ngại vật, thế trận giữa bốn đội vẫn chưa có sự phân định thắng thua rõ ràng, các tiểu đội chính thức bước vào phần thi gay cấn nhất, khốc liệt nhất – Ngọn lửa chiến binh. Những túi bột màu được phát tới mỗi chiến binh, nhiệm vụ làm sao tiêu diệt được nhiều nhất thành viên đội khác đồng thời bảo vệ được các thành viên của đội mình là điều không dễ dàng gì. Dưới tiết trời nắng vàng của Baara Land, cuộc chiến tìm ra đội thắng thua bước vào hồi gay cấn nhất, khốc liệt nhất và cũng hào hứng nhất.

 

 

Bộ ba chiến binh dũng cảm, có trang phục sắc màu nhất được nhận giải.

Tuy nhiên, điểm đặc sắc nhất của chương trình teambuilding năm nay lại được bật mí ở phút chót.

Khi các chiến binh đã hoàn thành xong phần chơi, mọi người nhanh chóng thay áo nơi “chiến trường” để mặc những bộ cánh lộng lẫy bước chân vào phần hội. Khi ánh đèn sân khấu bỗng nhiên vụt tắt, cũng là lúc điều đặc biệt nhất của bữa tiệc sinh nhật Đại Bắc Group 19 năm hé lộ.

Như một lời cảm ơn tới các thành viên của Đại Bắc Group, Ban Giám đốc chẳng kém phần đáng yêu với những bộ đồ hóa trang hết sức nhí nhảnh. Trong buổi tiệc teambuilding 19 tuổi, lãnh đạo và nhân viên hòa làm một trong niềm vui chung, cùng thổi nến chào đón tuổi mới đầy hứng khởi, đầy sức trẻ.

Mỗi thành viên là một ngọn nến, cùng nhau thắp sáng một buổi tiệc sinh nhật, thắp sáng chặng đường phía trước.

Giây phút hân hoan ấy như được tiếp thêm niềm vui khi bảng thành tích của các đội được công bố.

Cùng những giọng ca vàng được cất lên.

Niềm vui ấy sẽ không dừng lại sau chương trình, nó sẽ còn lan tỏa mãi. Đây cũng là nguồn sức mạnh vô hình kết nối người Đại Bắc, là động lực to lớn giúp các chiến binh vượt qua mọi khó khăn, thử thách, chông gai ở phía trước. Hãy như chàng trai 19 tuổi, tràn trề sức lực, mạnh mẽ, dám ước mơ, dám hoài bão.

Quyết chiến! Quyết thắng!