Đại Bắc Group Indoor Game lần 2 năm 2018: Bứt phá cùng về đích!

Rate this post

Vừa lắc vòng vừa chạy trên đường zic zắc, chống đẩy tay sau cùng nhau tiếp nối, plank không cần phải nhanh mới ghi được nhiều điểm, nhảy cóc banh tận nóc, lên xà như một nhà…vô địch! Indoor Game lần 2 được tổ chức vào ngày 24 tháng 11 năm 2018 tại Đại Bắc Group đã diễn ra vô cùng sôi động và không kém phần kịch tính nhờ sự “bứt phá” mạnh mẽ của các “chiến binh” trên đường đua về đích.

Gắn kết là trên hết!

Indoor Game là hoạt động thể thao được Đại Bắc Group tổ chức hàng năm với mục đích nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe, qua đó tăng sự gắn kết giữa các thành viên trong các công ty. Ban tổ chức đã rất khéo léo lồng ghép các môn thi cá nhân và đồng đội để tăng sức hút, đồng thời kéo các thành viên lại gần nhau hơn.

Mở màn với môn thi lên xà đơn, môn thi không những đòi hỏi sự dẻo dai mà còn phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về sức khỏe, thường xuyên luyện tập thì mới có thể tham gia. Vòng loại với 5 lần lên xà hình như không thể làm khó được các “anh trai mưa” của Đại Bắc Group.

Lên xà nam

Môn thi lắc vòng nữ cũng đòi hỏi các chị em phải vận dụng tối đa sự khéo léo khi vừa lắc vòng vừa phải di chuyển theo đường zíc zắc mà Ban tổ chức đã đưa ra. Những màn di chuyển thần tốc như “vũ bão” mà vẫn kịp về đến đích khi vòng không hề bị rơi xuống khiến ai nấy cũng phải mắt tròn mắt dẹt.

Lắc vòng nữ

Môn thi chống đẩy tay sau lại yêu cầu sự phối hợp chặt chẽ giữa các thành viên trong đội để có thể giành chiến thắng. Đội nào có tổng số lượt chống đẩy nhiều nhất trên số thời gian ngắn nhất sẽ giành giải.

Ngược lại với chống đẩy tay sau ở nam, môn plank nữ cũng là môn thi đồng đội nhưng kết quả được tính trên tổng thời gian plank của từng thành viên, đội nào có thời gian plank cao nhất là đội đoạt giải. Đội 1 với màn plank hơn 10 phút của chị Thân Thúy Hà đã “bỏ xa” 3 đội còn lại để nhận giải xuất sắc.

Nhảy cóc là môn thi đồng đội cuối cùng diễn ra tại hội thao mini Indoor Game lần 2 năm 2018. Những hình ảnh ngộ nghĩnh dễ thương được ghi lại khi các thành viên trong Ban giám đốc cũng xông pha cùng đồng đội ghi điểm.

Bứt phá cùng …về đích!

Với sự nỗ lực tập luyện và cố gắng của từng cá nhân, cuộc thi không chỉ vui nhộn mà còn ghi dấu những thành quả ngọt ngào mang đến. Và giải nhất môn chống đẩy tay sau đã thuộc về đội số 3 với tổng số 556 lần chống đẩy của toàn đội.

Giải nhất môn Nhảy cóc thuộc về đội số 3 với tổng thời gian hoàn thành bài thi của cả đội là 5 phút 21 giây, nhanh nhất trong số 4 đội thi.

Môn lên xà hình như vẫn quy tập “đội ngũ nhà vô địch” từ mùa Indoor Game trước. Giải nhất thuộc về anh Nguyễn Văn Mạnh (Sản xuất), giải nhì thuộc về anh Nguyễn Đăng Hải (Kế toán), giải ba thuộc về anh Trần Tuấn Hùng ( PGĐ Sao Đỏ).

Giải nhất môn lắc vòng thuộc về “chiến binh mới” Lê Thu Hường ( Sản xuất), giải nhì thuộc về “bà mẹ trẻ Nguyễn Thị Thảo Trang ( Kế hoạch tổng hợp), giải ba thuộc về gương mặt “quen thuộc” mùa trước chị Nguyễn Thị Văn (Hành chính – Nhân sự).

Và giải nhất Plank không ai khác ngoài đội số 1 với tổng thời gian plank của toàn đội lên tới 48 phút 53s. Đội thi khiến ban giám khảo “ngao ngán” bởi mãi không chịu kết thúc bài thi trong khi các đội khác đều đã hoàn thành…

Cuộc thi đã khép lại cùng với sự hào hứng, tiếng cười và niềm vui trên những gương mặt chiến thắng. Và dù chưa chiến thắng thì ít nhất ai nấy cũng vui vì mình đã vượt qua chính mình để cố gắng hơn trong những lần sau. Bứt phá cùng về đích, không chỉ là đích đến của một cuộc thi, đó là cả những đích đến trong công việc, trong cuộc sống, hãy tự tạo cho mình sự bứt phá… để những thành quả nhận về sẽ càng xứng đáng hơn…