Đại Bắc Group và hành trình khám chữa bệnh từ thiện tại Hà Giang

Trong các ngày từ ngày 20 – 23/10, Đại Bắc Group phối hợp với Tổ chức từ thiện Happy To Share và các Bác sĩ bệnh viện Việt Đức tổ chức khám, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân tại Xã Phùng Thượng – Huyện Mèo Vạc – Tỉnh Hà Giang.

Tham gia hành trình từ thiện này có góp mặt của 4 thành viên Đại Bắc Group là Giám đốc công ty TNHH Đại Bắc Nguyễn Hữu Dũng và chị Trần Lan Anh, chị Đặng Thanh Hoan cùng anh Nguyễn Hùng Sơn.

Tại các buổi khám, chữa bệnh từ thiện, người dân tại xã Phùng Thượng sẽ được hai bác sỹ chuyên khoa Nội và Ngoại của Bệnh viện Việt Đức khám các bệnh về nội khoa, ngoại khoa thông thường, các trường hợp phát hiện bệnh sẽ được kê đơn và cấp phát thuốc miễn phí theo đơn thuốc.

Đối với những trường hợp bệnh nặng sẽ được y, bác sỹ tư vấn chuyển tuyến để điều trị kịp thời. Tất cả thuốc men cấp phát miễn phí trong đợt này đều được Đại Bắc Group tài trợ trị giá hơn 10 triệu đồng cùng với 19 triệu đồng tiền mặt. Ngoài ra, còn có thêm sự tài trợ thuốc của các công ty dược phẩm như Nam Dược, Trường Thọ, Hoa Linh.

Bên cạnh việc thăm khám và cấp phát thuốc miễn phí, đoàn từ thiện lần này còn tài trợ toàn bộ đồ dùng cho trường học và các em học sinh trong xã. Đây là hoạt động thiết thực của đoàn từ thiện đối với người dân thuộc xã khó khăn trên địa bàn huyện khi vừa mới trải qua đợt lũ lụt, sạt lở vừa qua. Qua đó giúp người dân kịp thời phát hiện và điều trị bệnh, cũng như ổn định sức khỏe để hồi phục lại kinh tế cho gia đình.