Đại Bắc trao 5 triệu đồng cùng 3 tạ gạo ủng hộ nhà tình thương “Dì Hiên” tại Nam Định

Hơn 10 năm qua, nhà tình thương Vinh Sơn – Phaolô (thuộc xã Trung Lao, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định) được biết đến là nơi cưu mang mảnh đời bất hạnh, những đứa trẻ không được gia đình thừa nhận. Quản lý nhà tình thương hiện nay là bà Nguyễn Thị Hiên (55 tuổi) – còn được người dân địa phương yêu mến gọi thân mật là dì Hiên.

Nhà tình thương được xây từ năm 2007, đến nay đã 11 năm. Năm 2010 dì chính thức vào đây ở và bắt đầu đảm nhận công việc chăm sóc những mảnh đời bất hạnh.

Trong khoảng thời gian đó, dì Hiên đã bảo vệ hơn 40 em nhỏ được ra đời an toàn. Hầu hết là trường hợp mẹ của các em lỡ mang bầu mà không nỡ phá bỏ từ khắp nơi như Bắc Kạn, Bắc Ninh, Hà Tây… tìm đến nương nhờ.

Khi đến đây ở, họ không cần phải đóng cho dì tiền sinh hoạt hàng ngày. Bởi mọi chi phí ăn uống, sinh hoạt đều một tay dì Hiên thu vén. Nhìn những mảnh đời được dì hiên cưu mang, những bữa ăn đạm bạc không ai có thể cầm lòng.

Trên tinh thần tương thân tương ái, Đại Bắc Group đã chung tay ủng hộ số tiền 5 triệu đồng cùng 3 tạ gạo vào ngày 31.09.2018 vừa qua. Không chỉ vậy, BGĐ công ty chỉ đạo mỗi tháng sẽ hỗ trợ gạo đều đặn để góp phần cải thiện cuộc sống cho các mảnh đời bất hạnh nơi đây.

Ngoài sự chia sẻ kịp thời từ Đại Bắc Group, mong rằng sẽ còn có nhiều nhà hảo tâm cùng chung tay để giúp đỡ nhiều hơn cho những người kém may mắn ấy.