Điểm tin từ thiện Đại Bắc Group ba miền Bắc, Trung, Nam trong đợt Covid lần 2

Hàng nghìn chai gel rửa tay sạch khuẩn cùng hơn 35 triệu tiền mặt đã được Đại Bắc Group ủng hộ trực tiếp cho các bệnh viện tuyến đầu tại Đà Nẵng để chung tay đẩy lùi Covid-19 đợt 2

Những ngày gần đây, các chương trình kêu gọi ủng hộ Hướng về Đà Nẵng – Quảng Nam đã thu hút rất nhiều người quan tâm, chia sẻ. Cụ thể, ngày 9/8, đạo diễn Hoàng Nhật Nam tổ chức đêm nhạc trực tuyến “Đà Nẵng, Quảng Nam – Triệu con tim hướng về” nhằm kêu gọi quyên góp, ủng hộ người dân và đội ngũ y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch.

Đồng hành cùng chương trình, Nhãn hàng Yoosun Rau Má thuộc Đại Bắc Group đã trao tặng 30 triệu đồng tiền mặt cùng 05 thùng Gel rửa tay Yoosun sạch khuẩn với mong muốn chung tay cùng đóng góp, chia sẻ khó khăn với Quảng Nam – Đà Nẵng nhanh chóng vượt qua dịch bệnh.

Bên cạnh đó, đại diện nhà sản xuất và phân phối Đại Bắc Group tại văn phòng miền Trung cũng đã trao gửi hơn 2000 chai Gel rửa tay Yoosun Sạch Khuẩn cùng 5 triệu đồng tiền mặt cho các bệnh viện tại Đà Nẵng và Quảng Nam nhằm hỗ trợ phòng dịch hiệu quả. 

Tại Miền Nam, tiểu Ban Công tác xã hội Công Ty TNHH Đại Bắc Miền Nam trích 5.000.000đ để hỗ trợ 1 phần viện phí cho chị Võ Thị Thu Hà- 43 tuổi- ở Ấp Hòa Bình 1- Xã Hiệp Hòa- Đức Hòa – Long An. Hiện đang điều trị tại khoa ICU- Bệnh Viện Bình Dân. Chị Hà và Đại Diện Phòng Công Tác Xã Hội Bệnh Viện Bình Dân gởi lời cảm ơn đến Ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên Công Ty Đại Bắc- Miền Nam đã giúp đỡ chị.

Bên cạnh đó thì Đại Bắc Group vẫn tiếp tục duy trì ủng hộ 3 tạ gạo hàng tháng cho nhà tình thương Dì Hiên – Nam Định, hỗ trợ nhà tình thương trong giai đoạn dịch bệnh khó khăn này. 

Là một trong những doanh nghiệp luôn tích cực trong việc thực hiện trách nhiệm với xã hội, những hoạt động của Đại Bắc Group đã tiếp sức kịp thời, góp phần đảm bảo sức khỏe và đời sống cho các chiến binh áo trắng nơi tuyến đầu chống dịch.