ELPIS 45+ CÙNG CANXI PM NEXTG CAL – HAI NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG SỰ KIỆN “TRANH CÚP NGÔI SAO YOGA SỐNG KHOẺ TOÀN QUỐC LẦN II NĂM 2024

Chương trình diễn ra từ ngày 25 – 26/05/2024, tại Sunworld Hạ Long, với sự tham gia của gần 2000 vận động viên và trọng tài, đến từ hơn 70 CLB Yoga trên khắp cả nước.

 

Tham gia sự kiện hoành tráng này, hai nhãn hàng Elpis 45+ và canxi hữu cơ Úc PM NextG Cal đã cùng góp sức hướng tới cộng đồng với vai trò của nhà tài trợ kim cương. Theo đó, có gần 1500 áo thi đấu cho vận động viên và hơn 200 áo thi cho đội ngũ trọng tài đã được hai nhãn hàng gửi tới ban tổ chức của sự kiện. Đồng thời, hơn 1500 phần quà tặng cũng đã được hai nhãn hàng gửi tới các thành viên tham dự.

Thông qua chương trình, Đại Bắc Group nói chung và hai nhãn hàng Elpis 45+, PM NextG Cal nói riêng đều mong muốn thể hiện sự quan tâm sâu sắc của nhãn hàng đối với các hoạt động cộng đồng, các hoạt động giúp rèn luyện, nâng cao sức khỏe và tinh thần. Đặc biệt trong việc chủ động chắc khỏe xương và hướng tới sự cân bằng, hạnh phúc cho chị em phụ nữ.

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình, xin mời quý độc giả cùng theo dõi: