“Giọt hồng trao thần tốc” mùa dịch nCoV tại Đại Bắc Group

Những “giọt hồng” của các thành viên Đại Bắc Group đã được trao đi “thần tốc”, mang theo hy vọng gieo mầm sống nơi giường bệnh giữa tâm dịch nCoV còn đang diễn biến hết sức phức tạp.

Những ngày qua, dịch bệnh nCoV đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, sinh hoạt của toàn xã hội. Chính sự lo ngại đó đã khiến lượng người hiến máu giảm đi, gây thiếu hụt nguồn cung ứng máu tới nơi giường bệnh.

Trước tình hình cấp thiết đó, Ban Giám đốc đã kêu gọi các thành viên của Đại Bắc Group tham gia chương trình: “Giọt hồng trao thần tốc”, cùng chung tay góp sức vì cộng đồng. Chương trình ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía các thành viên và đặc biệt hơn là người thân các thành viên trong công ty cũng sẵn sàng đăng ký tham gia.

Sáng ngày 22/02, chương trình “Giọt hồng trao thần tốc” của Đại Bắc Group kết hợp với Viện Huyết học và truyền máu Trung ương đã chính thức diễn ra. Ngay từ sớm, công tác chuẩn bị đã sẵn sàng, rất nhiều thành viên đã có mặt để tham gia hiến máu.

Hiến máu nhưng cũng không quên công tác phòng chống dịch nCoV

Các khu vực được chia ra đảm bảo thuận tiện nhất cho công tác hiến máu

Không chỉ có thành viên của Đại Bắc mà còn có sự góp mặt đặc biệt từ phía “người thân” của các thành viên cùng tham gia hiến máu.

Ẩn dưới lớp khẩu trang phòng dịch ấy, ánh mắt ai cũng sáng ngời niềm vui và hy vọng.

Tổng kết chương trình, trong số 91 người đăng ký tham gia có 72 người đạt chỉ tiêu hiến máu. Đặc biệt, số lượng các thành viên hiến 350ml máu nhiều hơn so với các đợt hiến máu trước.

Qua chương trình “Giọt hồng trao thần tốc”, Đại Bắc Group hy vọng đã góp một chút sức nhỏ cho những người bệnh, hy vọng xây dựng một cộng đồng luôn an lành, mạnh khỏe.