Lễ ký kết xây dựng nhà máy dược mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP tại Hưng Yên

Rate this post

Vì mục tiêu vươn mình ra biển lớn, các chiến binh của Đại Bắc Group đang dần hoàn thành những kế hoạch được đặt ra cho năm 2019. Xây dựng nhà máy tại Hưng Yên là một trong những đích đến cần hoàn thành đó.

Sáng ngày 13/04/2019, tại Văn phòng của Đại Bắc Group đã diễn ra “Lễ ký kết hợp đồng xây dựng nhà máy dược mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP tại khu công nghiệp Yên Mỹ, Hưng Yên” giữa Công ty TNHH Đại Bắc và Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội 22.

 

Lễ ký kết hợp đồng xây dựng nhà máy dược mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP tại KCN Yên Mỹ, Hưng Yên

 

Tại lễ ký kết, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Đại Bắc – ông Nguyễn Hữu Dũng và đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội 22 – Chủ tịch HĐQT ông Trần Quốc Việt, đã chính thức đặt bút kí hợp đồng trên tình thần tự nguyện, cùng hợp tác.

 

Chủ tịch HĐQT ông Nguyễn Hữu Dũng (trái) và Chủ tịch HĐQT ông Trần Quốc Việt (phải) tại lễ ký kết.

 

Với cam kết, đảm bảo đúng tiến độ của dự án, đặt uy tín lên hàng đầu của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội 22 cùng sự hỗ trợ hết mình từ phía Đại Bắc Group, công trình nhà máy dược mỹ phẩm tại Hưng Yên sẽ nhanh chóng hoàn thành. Công trình không chỉ là niềm hy vọng cho tương lai phát triển của Đại Bắc Group, mà đó còn là điều kiện giúp tạo nguồn việc làm cho người dân tại Hưng Yên.

 

Sự ra đời của nhà máy sản xuất dược mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP là dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự lớn mạnh và uy tín của Công ty TNHH Đại Bắc trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm tại miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung.