Nhãn hàng Kem bôi da Yoosun Rau Má đến thăm và trao quà cho các bệnh nhân ung thư

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm đồng hành cùng các mẹ bỉm sữa Việt Nam, Kem bôi da Yoosun Rau Má đã có những hoạt động ý nghĩa, chung tay chia sẻ khó khăn với các bệnh nhân ung thư, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Kem bôi da YOOSUN RAU MÁ ĐẾN THĂM VÀ TRAO QUÀ CHO GIA ĐÌNH MẸ NGUYỄN THANH TÀI Ở NGHI LỘC, NGHỆ AN

Vào lúc 8h30p ngày 05.05.2019 vừa qua, đại diện nhãn hàng Kem bôi da Yoosun rau má, Group Hội Các Mẹ Trẻ Chăm Con Khỏe đã đến thăm hỏi, động viên và trao tận tay 20.600.000đ cho gia đình mẹ Nguyễn Thanh Tài ở Nghi Lộc – Nghệ An.

Nhãn hàng Kem bôi da Yoosun rau má trao quà cho đại diện gia đình

Trước đó, biết đến hoàn cảnh của mẹ Tài qua những dòng chia sẻ tâm sự của người mẹ trẻ đã phát hiện ung thư khi vừa mới sinh con, cùng với đó là thời gian gần 9 tháng chiến đấu với bệnh tật, phải gửi con về quê cho bà ngoại nuôi ngay từ khi mới lọt lòng. Biết tin mẹ Tài đã không qua khỏi, Nhãn hàng đã đứng ra kêu gọi các mẹ bỉm sữa đồng hành cùng trong việc quyên góp, ủng hộ, phần nào động viên gia đình mẹ Tài vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Sau hơn 1 tuần kêu gọi, nhãn hàng đã nhận được sự chia sẻ từ rất nhiều mẹ bỉm sữa trong group Hội Các Mẹ Trẻ Chăm Con Khỏe với tổng số tiền 10.600.000đ cùng với 10.000.000đ do nhãn hàng trích ra ủng hộ và một số quần áo, bánh kẹo trao tặng.

Kem bôi da YOOSUN RAU MÁ TIẾP TỤC ỦNG HỘ 30 TRIỆU ĐỒNG CHO SẢN PHỤ UNG THƯ Ở HÀ NAM

Cũng vào cuối tháng 5, Kem bôi da Yoosun rau má tổ chức Chương trình thay avatar “Yêu thương trao đi – Nụ cười ở lại” sau khi kết thúc với tổng số gần 2000 lượt tham gia, tương đương số tiền 10 triệu đồng đóng góp vào quỹ. Nhãn hàng đã trích thêm 20 triệu đồng để ủng hộ cho 2 hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội.

Trường hợp chị Nguyễn Thị Liên, sản phụ mắc ung thư giai đoạn cuối vừa mới thực hiện “mổ bắt con” đang điều trị tại bệnh viện K Tân Triều, nhãn hàng Kem bôi da Yoosun rau má đã tới thăm trực tiếp và ủng hộ 20.000.000đ tiền mặt cho gia đình vào lúc 11h trưa nay, ngày 29/05/2019.

Đại diện nhãn hàng Kem bôi da Yoosun rau má tới bệnh viện K Tân Triều thăm hỏi, động viên và trao 20.000.000đ tiền mặt cho gia đình chị Nguyễn Thị Liên – sản phụ bỏ điều trị ung thư để sinh con.

Chia sẻ với chúng tôi, mẹ đẻ của chị Liên cho biết “Rất cảm ơn sự động viên, hỗ trợ kịp thời từ phía nhãn hàng. Bây giờ tôi chỉ mong cháu Liên khỏe lại, để bác sĩ cho hai mẹ con cháu được gặp nhau một lần. Từ lúc sinh bé đến giờ nhìn thấy con đau đớn mà không nói ra được, thương lắm.”

Trường hợp gia đình anh Nguyễn Khắc Hùng có 2 con bị tai nạn, 1 bé mất, 1 bé bị chấn thương sọ não ở Ứng Hòa, nhãn hàng cũng tới tận nhà thăm động viên và trao 10.000.000đ cho gia đình.

Bé Thu Hà, con gái lớn của anh Nguyễn Khắc Hùng may mắn thoát chết trong vụ tai nạn ở Ứng Hòa, con bị chấn thương sọ não vừa được ra viện.

Ông Nguyễn Khắc Phúc, ông ngoại của hai bé chia sẻ: Cảm ơn nhãn hàng Kem bôi da Yoosun Rau Má đã đến tận nơi thăm hỏi và chia sẻ với hoàn cảnh của gia đình. Cả nhà vẫn hiện vẫn phải giấu chưa cho cháu Hà biết chuyện của em cháu, tránh gây ảnh hưởng đến tâm lý.”

Một lần nữa xin cảm ơn tất cả các mẹ đã tham gia cùng Kem bôi da Yoosun Rau Má trong những hoạt động ý nghĩa hướng tới cộng đồng. Không chỉ đồng hành cùng Kem bôi da Yoosun rau má trong hành trình chăm sóc và bảo vệ làn da bé yêu mà còn đồng hành cùng nhãn trong việc sẻ chia giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn khác. Hy vọng rằng việc làm ý nghĩa này sẽ được tiếp nối trong những lần tiếp theo.

Kem bôi da Yoosun Rau Má: 15 năm đồng hành – Mát lành làn da bé ♡