Team building 22 năm thành lập Đại Bắc: Vững vàng niềm tin – Tầm nhìn hưng thịnh

1/5 - (1 bình chọn)

Sáng ngày 10/09/2022, các cán bộ, công nhân viên thuộc 3 Công ty TNHH Đại Bắc, Sao Đỏ và Toàn Cầu đã có mặt tại Ba Vì để tham gia hoạt động team building nhân dịp kỷ niệm 22 năm thành lập Đại Bắc Group. Sau chương trình, các thành viên kết nối mạnh mẽ hơn, từ đó có chung những niềm tin cốt lõi, cùng hướng đến một tầm nhìn hưng thịnh.

Với tinh thần làm hết mình, chơi hết sức, từ 5h40 các thành viên đã có mặt đầy đủ tại văn phòng các công ty để di chuyển đến Ba Vì, địa điểm tập kết chơi team building.

Các thành viên có mặt từ sớm để di chuyển đến địa điểm tập kết.

Ba Vì chào đón các cán bộ, công nhân viên Đại Bắc bằng một vài cơn mưa rả rích, nhưng điều đó không làm giảm đi tinh thần quyết chiến, quyết thắng của các đội chơi.

Người Đại Bắc hào hứng bước vào các trò chơi vận động mặc trời đổ cơn mưa.

Sau khi khởi động sương sương bằng việc ghi lại những bức hình kỷ niệm, 9 đội chơi bắt đầu di chuyển đến các trạm bao gồm: trạm thân thiện, trạm tin cậy, trạm chia sẻ, trạm chủ động và trạm đoàn kết. Tại đây, từng đội sẽ vượt qua các thử thách để hiểu hơn về niềm tin cốt lõi của Đại Bắc Group.

Ở trạm thân thiện, các đội sẽ sáng tác lời bài hát dựa vào nền nhạc có sẵn. Qua đây mới thấy, người Đại Bắc luôn cởi mở, chân thành và gần gũi với nhau. Nhiều anh chị em còn chia sẻ rằng, Đại Bắc chính là ngôi nhà thứ hai của họ.

Trạm thân thiện thật vui nhộn vì tiếng hát, điệu nhạc của các đội.

“Hợp tác phát triển – chia sẻ thành công” là phương châm hành động theo suốt chiều dài phát triển 22 năm qua ở Đại Bắc. Khi khó khăn chúng ta cùng nhau vượt qua. Khi thành công chúng ta cùng chia sẻ thành quả không chỉ với các thành viên trong công ty mà còn tích cực lan toả sự sẻ chia tới cộng đồng. Và vì thế, không có gì là lạ khi các đội chơi đều vượt qua trạm chia sẻ một cách nhanh chóng.

Khi chúng ta một lòng, thử thách nào cũng vượt qua.

Ở trạm tin cậy, mỗi thành viên đều thấy được mình là một phần quan trọng trong tập thể. Khi bạn đảm nhận một công việc nào đó, bạn tin rằng cả tập thể đang ở bên để động viên, khuyến khích bạn tiến về phía trước.

Tiếp đến, ở trạm chủ động,  các thành viên một lần nữa chứng minh rằng, sự chủ động giúp hoàn thành công việc nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Người Đại Bắc thể hiện tinh thần chủ động xử lý mọi thử thách.

Đến với trạm đoàn kết, sức mạnh tập thể được nâng cao khi các đội cùng nhau chia sẻ sức người, chia sẻ đạo cụ để hoàn thành thử thách.

Các đội đồng lòng vượt qua thử thách.

Sau buổi sáng hết mình với hoạt động team building, các thành viên vui vẻ nhận được thành quả xứng đáng.

6 đội đồng hạng giải Khuyến Khích.
3 đội nhận giải Nhất, Nhì, Ba.
Khoảnh khắc chụp ảnh lưu niệm.

Sau buổi sáng hăng hái và nhiệt tình, các thành viên cùng nhau lắng đọng trong phút chia sẻ của ông Nguyễn Hữu Dũng – Tổng Giám Đốc Đại Bắc Group.

Ông Nguyễn Hữu Dũng phát biểu khai mạc tiệc sinh nhật Đại Bắc Group tuổi 22.

Ngay sau đó, đại diện các công ty đã cùng nhau khai tiệc, chúc mừng Đại Bắc Group bước sang tuổi 22: VỮNG VÀNG NIỀM TIN – TẦM NHÌN HƯNG THỊNH.

Đại diện các Công ty thành viên cùng nhau khai tiệc chúc mừng sinh nhật.