Thêm yêu thương cho các em nhỏ tại Viện Nhi Trung Ương ngày trung thu

Hơn 300 suất quà của Đại Bắc Group đã được gửi tới tận tay các em nhỏ đang điều trị bệnh tại Viện Nhi Trung ương Hà Nội nhân ngày Tết Trung thu. Những món quà tuy nhỏ nhưng lại là niềm vui, nguồn động viên rất lớn tới các thiên thần nhỏ.

Đại diện của Đại Bắc Group – chị Đặng Thị Thanh Hoan nhận bằng khen từ phía BTC

Từ sáng sớm ngày 28/08/2022, các thành viên của Đại Bắc Group đã có mặt tại Viện Nhi để chuẩn bị, sắp xếp những món quà gọn gàng và tươm tất nhất. Sẵn sàng chào đón các “vị khách” nhỏ đến với “Quầy Ước mơ của bé”.

Các món quà được BTC khéo léo chọn lựa phù hợp với từng độ tuổi, giới tính, cũng như là sở thích của các con. Có lẽ vì thế mà gian hàng của Đại Bắc Group vẫn luôn đông vui, nườm nượp người đến thăm.

Khi nhận được tiếng cười, sự háo hức của các em nhỏ thì dường như mọi mệt nhọc, cái nóng oi bức của Hà Nội những ngày chuyển mùa đều tan biết. Ai nấy cũng thấy yêu, thấy thương, thấy thích công việc ý nghĩa mà mình đang tham gia.

Trung thu này tuy không được ở nhà, nhưng mong rằng với những món quà nhỏ từ Đại Bắc Group, các em nhỏ vẫn luôn cảm thấy vui và có thêm nhiều sức mạnh vượt qua bệnh tật. Khi nụ cười nở trên môi mỗi ngày thì mọi mệt nhọc, đau đớn đều sẽ qua đi và tan biến.