Tiệc tất niên 2017: Kết thúc là để bắt đầu…

Có những kết thúc để lại cho chúng ta niềm tiếc nuối vô hạn. Vì thời gian thì đã qua đi nhưng vẫn còn đó những điều ấp ủ chưa làm được, hay lời xin lỗi với ai đó không kịp nói ra… Nhưng có những kết thúc lại là mở đầu cho những chân trời mới, kết thúc là để chúng ta bắt đầu những gì tuyệt vời hơn cho ngày mai!

Đại Bắc, ngôi nhà ấy luôn đặc biệt với bất cứ ai khi bước vào, dù là lần đầu tiên hay lần bao nhiêu đi chăng nữa. Chẳng ở đâu xa xôi, chỉ cần nhìn vào ánh mắt lấp lánh khi nói về Đại Bắc của những người đã gắn bó với ngôi nhà này từ khi mới thành lập cũng đủ hiểu rằng, văn hóa nơi ấy thật tuyệt vời.

Chúng ta có thể kiếm tiền bằng nhiều cách, ở nhiều nơi khác nhau, nhưng để tìm được một nơi dừng chân trọn vẹn cho cả trái tim lẫn khối óc thì không dễ. Có lẽ, bất cứ ai khi đến với Đại Bắc đều cảm nhận được những tình cảm chân thành, sự đón tiếp nồng ấm từ các đồng nghiệp.

Ít có nơi nào, người ta lại đối với nhau dịu dàng như thế. Dịu dàng đấy mà vẫn quyết liệt đấy, dịu dàng trong hành xử, quyết liệt trong công việc. Chúng ta trao nhau nụ cười để xua tan mệt mỏi, trao nhau lời động viên để công việc không còn đơn thuần là công việc nữa, mà đó chính là niềm tự hào vì được cống hiến sức lực, trí tuệ của mình.

Ít có nơi nào sự gắn kết giữa nhân viên và quản lý lại mạnh mẽ đến vậy, sếp đâu chỉ là sếp, sếp còn là anh cả, anh hai, là chị ba, là những tấm gương để cho các em học hỏi và cố gắng. Các em có sai thì anh mắng, là mắng yêu, mắng để em sẽ nhìn lại mình và ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

Trong bữa tiệc tất niên 2017, nếu hỏi mỗi người về ấn tượng sâu đậm nhất? Tin chắc rằng, có tới 9/10 câu trả lời nhắc đến hai chữ tự hào. Chúng ta tự hào vì đã kề vai sát cánh bên nhau trong suốt 365 ngày qua, chúng ta tự hào vì sự cố gắng của mình đã được ghi nhận, để ngày hôm ấy, không còn là bữa tiệc tất niên đơn thuần nữa. Đó là giây phút chúng ta cùng nhìn lại những thành quả mà mình đã gặt hái được trong suốt một năm qua.

Thành quả ấy đâu chỉ đếm bằng tiền lương, tiền thưởng chúng ta gói ghém trong phong bì, nó còn đến từ những kỷ niệm, những niềm vui, cả những nỗi buồn mà cuộc sống này mang đến. Chúng ta có thể dùng tiền để mua rất nhiều thứ, nhưng không mua được sự chân thành. Chính vì vậy, hãy tự hào vì hôm nay ta còn được nhận yêu thương, và trao gửi yêu thương đến người khác.

Một năm nữa sắp qua đi, để cuộc sống lại bắt đầu bằng một hành trình mới! Đừng hối tiếc về những điều chưa làm được, hãy dành tâm trí để nghĩ về ngày mai, những điều mới mẻ vẫn luôn chờ đợi. Cuộc sống là sự cố gắng không ngừng nghỉ, và trên hết, là sự mở lòng từ chính ta. Kết thúc là để bắt đầu!

Không chỉ năm 2017 mới là “Năm gắn kết”, trong suốt hành trình về sau, chúng ta vẫn sẽ phát triển từ tinh thần ấy, có gắn kết thì mới có bùng nổ, có chung sức chung lòng thì mới có thành công!

Năm 2018, chúc toàn thể anh chị em trong ngôi nhà Đại Bắc Group sức khỏe, hạnh phúc, bình an, và thắng lợi!