Tin từ thiện của Đại Bắc Group nhân dịp quốc tế thiếu nhi 01/06

Rate this post

1. Công ty TNHH Đại Bắc – Miền Bắc tại Ngày Hội Của Bé do Bệnh viện Nhi Trung Ương tổ chức

Ngày Hội Của Bé là hoạt động thường niên do Bệnh viện Nhi TW phối hợp cùng phòng Công tác Xã hội và các nhà tài trợ, nhà hảo tâm trên mọi miền tổ chức. Ngày Hội Của Bé 2024 có rất nhiều hoạt động ý nghĩa, giúp động viên tinh thần cho các bệnh nhi đang trực tiếp điều trị nội và ngoại trú tại bệnh viện, đặc biệt là các cháu mắc bệnh hiểm nghèo và có hoàn cảnh khó khăn.

Đại bắc group miền bắc đi làm từ thiệnCông ty đại bắc miền bắc đi làm từ thiệnĐại Bắc miền Bắc từ thiện

Tại Ngày Hội, Công ty TNHH Đại Bắc – Miền Bắc không chỉ tham gia với vai trò nhà tài trợ mà còn có nhiều nhân sự hỗ trợ ở 2 trên 34 gian hàng, góp phần trao tặng hơn 2.000 trên 46.000 suất quà ý nghĩa cho các bé.

2. Công ty TNHH Đại Bắc – Miền Trung tại chương trình Nụ Cười Của Bé 2024

Chương trình Nụ Cười Của Bé 2024 do Bệnh viện Sản nhi Đà Nẵng phối hợp cùng các nhà tài trợ, các mạnh thường quân tổ chức. Chương trình được thực hiện với mục đích tạo nên những hành động thiết thực để ưu tiên nguồn lực cho trẻ em.

Đại Bắc miền trung làm từ thiện Đại Bắc group miền trung đi làm từ thiện Công ty đại bắc miền trung đi làm từ thiện

Trong chương trình, Công ty TNHH Đại Bắc – Miền Trung đã hỗ trợ tiền mặt cho 20 bé có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Sản nhi Đà Nẵng, mỗi phần tiền mặt trị giá 500.000đ

Hi vọng những phần quà mà Đại Bắc Group gửi tặng sẽ tiếp thêm động lực để các bé giảm bớt mỏi mệt và nhanh chóng khỏi bệnh để sớm trở về bên gia đình, thầy cô, bạn bè