Chắp cánh những giấc mơ cho các bé tại Viện Nhi từ cuộc thi “4 Tuần thể thao – Trao tình nhân ái”

Những bộ đồ chơi nấu ăn của đầu bếp, bộ đồ chơi khám bệnh của bác sĩ hay những chiếc ô tô nhỏ cảnh sát không chỉ là món quà giúp các em tạm quên đi sự khó chịu từ bệnh tật, mà ẩn sâu trong đó còn là những giấc mơ đang đợi ngày được cất cánh bay cao.

Nhân ngày Tết Thiếu Nhi, sáng ngày 28 tháng 06 năm 2022, tại Viện Nhi đã diễn ra chương trình “Ngày hội của bé” với sự tham gia tài trợ từ nhiều đơn vị, trong đó có Đại Bắc Group.

Để chuẩn bị cho một cái Tết Thiếu Nhi thật ý nghĩa, trước đó tại Đại Bắc Group đã tổ chức cuộc thi mang tên: “4 tuần thể thao – Trao tình nhân ái”. Cuộc thi không chỉ là dịp giúp các thành viên rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần thể dục thể thao, mà kết quả từ cuộc thi cũng chính là thành quả  giúp gây quỹ ủng hộ cho chương trình “Ngày hội của bé”. Qua đó, mỗi món quà được tạo nên để gửi tặng tới các em nhỏ là tinh thần nhân ái, sự nỗ lực bền bỉ của mỗi thành viên Đại Bắc Group.

Kết thúc cuộc thi, thành quà thu được là số tiền 39.600.000đ/. Ban Giám Đốc đã quyết định trích quỹ từ thiện của Đại Bắc Group thêm 20.400.000 để nâng tổng số tiền quỹ trao tặng thành 60.000.000đ. Số tiền này đã được đại diện Ban công tác xã hội và đại diện BTC trao cho đại diện của Bệnh viện Nhi Trung ương vào chiều ngày 20/05/2022.

Tràn ngập tiếng cười và những tráng pháo tay giòn giã, chương trình “Ngày hội của bé” với những tiết mục sôi động đã mang lại không khí vui tươi cho các em nhỏ tại Viện Nhi trung ương.

Có mặt chuẩn bị từ rất sớm, gian hàng của Đại Bắc Group mang tới cho các em những món quà nhỏ được chọn lựa rất kỹ càng, phù hợp với từng độ tuổi của các bé. Nào là thẻ thông minh, bảng chữ cái. Nào là gấu bông, búp bê, siêu nhân. Nào là ô tô biến hình, bảng viết….. Cũng nhờ vậy mà gian hàng Đại Bắc Group lúc nào cũng đông vui tiếng cười nói của các em nhỏ.

Hy vọng với những món quà nhỏ này, các em có thêm niềm vui trong thời gian điều trị tại Viện, có thêm động lực để mau chóng chiến thắng bệnh tật, mau chóng khỏe mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh từ buổi trao quà tại Viện Nhi trung ương nhân ngày Tết Thiếu nhi mùng 1 tháng 6:

Đại diện của từng đơn vị tham gia “Ngày hội của bé” nhận thư cảm ơn.

Các món quà tại gian hàng của Đại bắc Group đã được chuẩn bị từ sớm, sẵn sàng đón các bé tới nhận.

Tất bật trao quà cho những “vị khách” nhí ghé thăm

Trở thành gian “đắt khách” và hết nhanh nhất