Ủng hộ Mường Lát sau những ngày lũ quét

Sau cơn lũ, Mường Lát (Thanh Hóa) tan hoang, thiệt hại nặng nề cả về tài sản và con người. Thấu hiểu được những khó khăn mà người dân nơi đây đang phải chịu đựng, cán bộ và nhân viên Đại Bắc Group đã góp chút sức để phần nào vực dậy sức sống của mảnh đất này.

Trải qua bao nhiêu khó khăn trong quá trình di chuyển, ngày 25/09/2018, anh Trịnh Đình Trọng giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm Sao Đỏ cùng một số cán bộ nhân viên đã đại diện cho Đại Bắc Group đến với Mường Lát để trao tận tay hơn món quà cho người dân nơi đây.

Bằng sức mạnh của sự đoàn kết và tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, sau một thời gian vận động chương trình từ thiện cho đồng bào Mường Lát đã thu được hơn số tiền ủng hộ hơn 130 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này đã được dùng để mua các suất quà, mang tới tặng bà con tại hai xã chịu thiệt hại nặng nề nhất là Trung Lý và Mường Lý, thuộc huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hoá. Cụ thể

– 70 suất quà bao gồm những vật phẩm thiết yếu như: dầu ăn, nước mắm, hạt nêm,…

– 20 suất quà hỗ trợ cho các gia đình có nhà bị sập, mỗi suất trị giá 3tr đồng tiền mặt.

– 35 suất quà hỗ trợ các gia đình di dời sau lũ, mỗi suất trị giá 1tr đồng tiền mặt.

– 2 suất quà mỗi suất trị giá 3tr đồng cho các gia đình có người nhà bị chết.

Có đi, có đến tận nơi mới thấy được hết những khó khăn mà người dân tại hai xã đang gặp phải. Những phần quà của Đại Bắc không phải là quá lớn, nhưng hy vọng sẽ giúp một phần nhỏ bé để đồng bào nơi đây có thể vực mình sau lũ, nhanh chóng trở về với nếp sống sinh hoạt bình thường như trước.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đoàn của Đại Bắc Group đến với Mường Lát, đến với Thanh Hóa.