Kem bôi da Yoosun Rau Má tặng 50.000 chai gel rửa tay nhanh miễn phí

Nhãn hàng Kem bôi da Yoosun Rau Má đang chuẩn bị mọi nguồn lực để sản xuất kịp 50.000 sản phẩm gel rửa tay nhanh Yoosun sạch khuẩn phát tặng miễn phí cho người dân.

Trước tình trạng khan hàng, đội giá của nước rửa tay nhanh, nhiều người dân khó có thể tìm mua dung dịch sát khuẩn về sử dụng hoặc phải mua với giá cao. Nhận thấy điều này, nhãn hàng Kem bôi da Yoosun Rau Má thuộc Công ty TNHH Đại Bắc đã gấp rút sản xuất 50.000 chai gel rửa tay nhanh, với mong muốn chung tay cùng cộng đồng trong công tác phòng dịch bệnh, cụ thể là phát tặng miễn phí nguồn hàng chất lượng và kịp thời.

polyad

Kem bôi da Yoosun Rau Má sẽ trao tặng 50.000 chai gel rửa tay Yoosun sạch khuẩn đến người dân từ ngày 12 đến 22/2.

Đại diện Công ty Đại Bắc cho biết đã huy động toàn bộ nhân viên bộ phận sản xuất để tăng ca ngay trong ngày đi làm khai xuân đầu năm, không nghỉ cuối tuần, nhằm kịp sản xuất 50.000 chai gel rửa tay nhanh Yoosun sạch khuẩn, chuẩn bị phát tặng miễn phí cho người dân, từ ngày 12 đến 22/2.

polyad

Nhân viên đang hoàn thiện những khâu cuối cùng trong sản xuất gel rửa tay nhanh Yoosun sạch khuẩn để kịp ngày phát tặng miễn phí cho người dân.

 

Thông tin sản phẩm gel rửa tay nhanh Yoosun sạch khuẩn:

Thành phần: Chlorhexidine digluconate, Isopropyl alcohol, Ethanol, Glycerin, Menthol, D -Panthenol, Purified water, Fragrance.

Công dụng: Dùng để rửa tay, làm sạch, giúp kháng khuẩn, không cần rửa lại bằng nước.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng trên tay khô, lấy lượng vừa đủ khoảng 3-5 giọt xoa đều bàn tay và các kẽ ngón tay trong vòng 30 giây. Để tay khô hoàn toàn trước khi tiếp xúc với bề mặt khác.

Lưu ý: Chỉ sử dụng ngoài da

Dùng để vệ sinh tay trước và sau khi điều trị vết thương; trước và sau khi chăm sóc người bệnh; tiếp xúc với các nguồn có nguy cơ lây lan vi khuẩn, virus; ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh.

Thận trọng: Không được uống. Không tiếp xúc vùng mắt và niêm mạc. Tránh xa các nguồn dễ gây cháy. Tránh xa tầm tay trẻ em.

Địa điểm và thời gian phát miễn phí gel rửa tay nhanh

Trước mắt, nhãn hàng sẽ phát tặng 50.000 sản phẩm gel rửa tay nhanh Yoosun sạch khuẩn tại các tỉnh, thành phố có nguy cơ cao mắc bệnh như: Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Hà Nội, TP HCM, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Hội An, Quảng Ninh, Hải Phòng, Nghệ An, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Nai… để phòng dịch.

Tại Hà Nội
Tại Vĩnh Phúc

Đang cập nhật tiếp…

Địa điểm và thời gian phát tặng cụ thể sẽ được cập nhật liên tiếp trên website của Kem bôi da Yoosun Rau Má, ba mẹ hãy theo dõi để đến các điểm phát tặng và nhận một chai Gel rửa tay nhanh Yoosun sạch khuẩn đúng thời hạn. Sản phẩm sẽ được phát miễn phí từ thời gian bắt đầu cho tới khi hết số lượng 1000 chai/điểm.