Cảm xúc khó quên trong sự kiện hội ngộ 3 miền nhân kỷ niệm 20 năm thành lập ĐẠI BẮC GROUP

Rate this post

Dù Đà Nẵng mưa lớn trên diện rộng, nhưng các thành viên 3 miền Bắc – Trung – Nam vẫn hội ngộ đầy đủ trong sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập mái nhà chung Đại Bắc. Qua đây, mọi người đều cảm nhận được sự ẤM ÁP trong suốt chuyến đi và lâng lâng 1 cảm xúc TỰ HÀO.

Dịch Covid đã ngăn cản chúng ta gặp mặt trực tiếp để trao nhau lời chúc mừng sinh nhật vào đúng ngày 09/09. May mắn là sau 1 tháng, dịch qua đi và các thành viên đã có mặt đông đủ trong sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập Đại Bắc Group tại Đà Nẵng.

Lễ kỷ niệm năm nay diễn ra thật đặc biệt! Dù đất trời Đà Nẵng có nổi bão tố thì lòng người Đại Bắc vẫn ấm áp vô cùng. Chúng ta cảm thấy ấm áp không chỉ vì chăn ấm – nệm êm mà hơn hết là vì ấm tình anh em – đồng nghiệp, vì ấm tình thân 3 miền…

Dù mưa lớn làm đảo lộn lịch trình, nhưng ban tổ chức vẫn chuẩn bị hết sức chu đáo. Nhờ vậy, chúng ta vẫn ăn chơi hết mình trong team building, cổ vũ cuồng nhiệt trong trận bóng đá giao hữu giữa các công ty thành viên, giòn tan tiếng cười tại Bảo tàng 3D, và bùng cháy trong đêm gala kỷ niệm…

Suốt 5 ngày diễn ra sự kiện, tất cả các gương mặt của Đại Bắc đều rạng rỡ, tươi cười như góp hơn 300 tia nắng cho bầu trời Đà Nẵng.

Sau lễ kỷ niệm, chúng ta đều cùng chung một cảm xúc tự hào và thêm yêu mái nhà chung Đại Bắc phải không?

Cuối cùng, hãy nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ tại sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập Đại Bắc Group bạn nhé!

1. Team building trong hội trường Ballroom sang chảnh hàng đầu Đà Nẵng

 

 

2. Cuồng nhiệt cùng giải bóng đá giao hữu 3 miền Bắc – Trung – Nam

3. Sắc cam đổ bộ bảo tàng 3D

4. Đêm gala bùng nổ