Đại Bắc Group: Gần 150 thành viên Chạy vì sức khỏe 2018 lần 1

Rate this post

Sáng ngày 17/3, tại khu công nghiệp Sài Đồng – Long Biên đã diễn ra cuộc thi Chạy vì sức khỏe 2018 lần 1 do Đại Bắc Group tổ chức và phát động nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện thân thể cho toàn bộ nhân viên trực thuộc. Cuộc thi đã thu hút gần 150 người tham gia, để lại nhiều hình ảnh đẹp về tinh thần gắn kết, sự yêu thích thể thao và rèn luyện nâng cao sức khỏe.

Nào mình cùng chạy!

Thể dục thể thao luôn được ví như “liều thuốc” kỳ diệu cho sức khỏe, nó không chỉ giúp chúng ta có một cơ thể khỏe mạnh mà còn khiến cho tinh thần minh mẫn, tăng sự phấn chấn, năng động trong công việc hay khơi dậy niềm vui trong cuộc sống. Với những thành viên của Đại Bắc Group, một tập đoàn dược phẩm thì sức khỏe lại càng là yếu tố cần tiên phong hơn bao giờ hết.

Là những người ngồi văn phòng 8 tiếng, không phải ai cũng quen với việc vận động, vì vậy một cuộc thi thể thao sẽ là dịp để chúng ta thả lỏng cơ thể, lấy lại sự cân bằng cho cuộc sống. Nó không chỉ khơi dậy tinh thần thể thao mà còn thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các thành viên công ty khi cùng nhau trải nghiệm và chia sẻ cảm xúc.

Với bản đồ đường chạy dài khoảng 2400m quanh khu công nghiệp Sài Đồng, Long Biên sẽ không phải bài toán khó với những người thường xuyên rèn luyện mỗi ngày, tuy nhiên, đó có thể là câu đố cho những ai chưa thực sự quan tâm đến sức khỏe. Cuộc thi bắt đầu vào lúc 6h30p sáng ngày 17/03/2018 nên các “vận động viên” đều phải có mặt từ lúc 6h00 để khởi động.

Ấy vậy mà ngay khi cuộc thi phát động, ban giám đốc công ty, bao gồm giám đốc Nguyễn Hữu Dũng, PGD Ngô Thiếu Mai, PGD Nguyễn Hữu Tuấn, PGD Nguyễn Tư Hoàng, trưởng phòng kế toán Đỗ Minh Hạnh đã đăng ký tham dự cùng khoảng 150 thành viên trực thuộc Đại Bắc Group. Từ thành viên trẻ nhất công ty cho đến thành viên nhiều tuổi nhất, ai cũng chuẩn bị tinh thần sẵn sàng “chiến đấu”. Nào mình cùng chạy, chạy vì sức khỏe, chạy vì tương lai!

Những “chiến binh” bất bại

Dưới đây là một số hình ảnh về cuộc thi và các chiến binh “bất bại” đã ghi danh “bảng vàng” sau cuộc thi:

Chuẩn bị sẵn sàng

Bắt đầu thử sức

Tăng tốc chặng cuối

Niềm vui khi chạm đích

PGD Ngô Thiếu Mai trao giải cho các VDV giải Khuyến Khích

PGD Nguyễn Hữu Tuấn trao cho hai vận động viên giải nhì

PGD Nguyễn Tư Hoàng trao giải cho các VDV giải ba

Giám đốc Nguyễn Hữu Dũng trao giải nhất cho 2 VDV xuất sắc nhất

Những chặng đường thể thao kế tiếp

Sau Giải Chạy vì sức khỏe Lần 1, các thành viên ai nấy đều háo hức cho các sự kiện thể thao tiếp theo trong năm 2018 như:

– Tháng 5: HỘI THAO MINI Lần 1

– Tháng 8: GIẢI CHẠY VÌ SỨC KHỎE Lần 2

– Tháng 11: HỘI THAO MINI Lần 2

Dù là môn thể thao nào thì đây cũng là ngày hội giúp lưu lại ký ức đẹp cho mỗi thành viên, những giây phút hội ngộ ý nghĩa cũng như cơ hội để rèn luyện cơ thể, có sức khỏe làm việc tốt. Các cuộc thi thể thao thực sự là một sự kiện rất đáng nhớ để chúng ta xây dựng văn hóa Đại Bắc tốt hơn nữa.

Trải qua 18 năm hình thành và phát triển, Đại Bắc Group hiện có quy mô lớn với 5 công ty thành viên trải khắp ba miền Bắc – Trung – Nam. Đại Bắc Group không đơn thuần là đơn vị sản xuất và phân phối dược mỹ phẩm uy tín mà luôn hướng tới các giá trị nhân văn và tốt đẹp cho cộng đồng. Vì vậy, bên cạnh các hoạt động thiện nguyện hằng năm, Đại Bắc Group còn tổ chức các hoạt động rèn luyện sức khỏe đã tạo ra sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.