Dược Đại Bắc khai xuân giữa tâm bão “Corona”, Ban giám đốc nhanh chóng áp dụng các phương án phòng dịch

Rate this post

Ngày 03/02/2020 (tức mùng 10 tháng giêng âm lịch) Dược Đại Bắc chính thức khai xuân đầu năm. Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Corona, Ban Giám Đốc công ty đã nhanh chóng đưa ra các phương án phòng dịch áp dụng ngay trong ngày đi làm đầu tiên của năm mới.

Cụ thể, mỗi nhân viên khi tới công ty sẽ được sát khuẩn tay bằng dung dịch rửa tay diệt khuẩn trước khi thao tác trên máy chấm công, tiếp đó phát thêm khẩu trang và 1 chai cồn rửa tay khô cho mỗi nhân viên để sử dụng trong ngày.

Bên cạnh đó, việc điều chỉnh nhanh bữa ăn trưa tại công ty cũng được áp dụng ngay. Thay vì ngồi ăn chung mâm dùng chung bát nước chấm, thì phòng bếp của công ty đã linh động chia bát nước chấm riêng cho từng người. Việc làm này nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của toàn thể cán bộ và nhân viên công ty.

Bên dưới là 1 số hình ảnh trong ngày khai xuân, cán bộ nhân viên nhận lì xì từ BGĐ:

BGĐ trao lì xì đầu năm cho các chú bảo vệ công ty

Bộ phận Kho

Phòng Kế hoạch tổng hợp

Phòng kinh doanh 1 – 2

Phòng Kinh doanh 3

Phòng nghiên cứu – Sản xuất

Phòng Hành chính – Nhân sự

Phòng Marketing

Công ty Sao Đỏ

Bộ phận Sản Xuất

Mặc dù ai nấy đều kín như ninja trong ngày đi làm đầu năm nhưng không vì thế ngăn được những nụ cười qua ánh mắt ngời lên ấm áp. Hành động và hướng dẫn nghiêm túc từ phía Ban Giám Đốc công ty ngay trong ngày đi làm khai xuân là kịp thời và vô cùng cần thiết để bảo vệ sức khỏe cũng như tránh được sự lây lan của dịch Corona!