Sản phẩm của Dược Đại Bắc đã có mặt tại hệ thống Kids Plaza toàn quốc!

Dược Đại Bắc và Kids Plaza vừa đạt được thỏa thuận hợp tác chiến lược, đưa các sản phẩm của Dược Đại Bắc đó là Kem bôi da Yoosun Mama; Kem bôi da Yoosun Baby và Kem bôi da Yoosun Rau Má vào hệ thống bán lẻ tại 161 cửa hàng Kids Plaza trên toàn quốc.

Việc hợp tác chiến lược giữa hai thương hiệu đã tạo điều kiện cho khách hàng mua sắm những sản phẩm về mẹ và bé an toàn, chất lượng dễ dàng hơn. 2 bên cũng dự kiến triển khai nhiều chính sách, chương trình khuyến mãi đến với khách hàng.

Là một trong những Hệ thống cửa hàng Mẹ bầu & Em bé đáng tin cậy, Kids Plaza luôn khắt khe từ khâu lựa chọn sản phẩm trước khi đưa tới tay người tiêu dùng nhằm hướng đến mục tiêu tạo nên tương lai tốt đẹp cho bà mẹ và trẻ em Việt Nam.

Trong khi đó, Dược Đại Bắc là đơn vị sản xuất, phân phối dược mỹ phẩm uy tín và chuyên nghiệp với nhà máy đạt tiêu chuẩn cGMP. ng ty có độ phủ rộng khắp cả nước với nhiều mặt hàng nổi tiếng như: Kem bôi da Yoosun Rau Má, TPBVSK Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc, Yumangel… Đại Bắc Group hiện là đối tác uy tín của nhiều ng ty, bệnh viện và các nhà thuốc trên cả nước.