TIỆC TẤT NIÊN 2019 – Đi tìm ý nghĩa của từ “XANH”

Rate this post

Nhắc đến từ “xanh”, ai nấy cũng mường tượng cho mình màu của lá, của trời, của nước, nhưng ở Đại Bắc Group, chữ “xanh” ấy không chỉ là màu sắc đơn thuần. Đó còn là màu xanh của môi trường, của hy vọng, của yêu thương và của tinh thần khát khao chiến thắng.

 

 

Không chỉ là một buổi tiệc cuối năm đơn thuần, tiệc Tổng kết cuối năm còn là dịp để các thành viên trong đại gia đình Đại Bắc Group có dịp gặp gỡ và trò chuyện với nhau, cùng nhìn lại thành quả năm qua và hàn huyên cho những dự định cháy bỏng cho năm mới. Nếu như tiệc cuối năm 2018, chúng ta tìm thấy những chiến binh, những siêu anh hùng, thì tiệc cuối năm 2019 lại là một màu XANH đầy ý nghĩa. 

XANH – của những mặt hàng chủ lực đã đạt chỉ tiêu tăng trưởng mạnh mẽ như Yumangel, Yoosun Rau má… 

XANH – của những hoạt động vì môi trường vì sức khỏe như Đại Bắc healthy life, chiến dịch 21 ngày đi bộ, 21 tuần đi bộ.

XANH – của việc ươm mầm sống cho cộng đồng thông qua nhiều hoạt động thiện nguyện: hiến máu, phát cơm từ thiện, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn.

XANH – của niềm hy vọng, niềm tin vào một năm 2020 với sự tăng trưởng mạnh mẽ.

Một concept XANH tràn ngập buổi tiệc cuối năm, đặc biệt là sự xuất hiện của cây ước, nơi gửi gắm những lời chúc, mong muốn sang năm mới của các thành viên Đại Bắc Group.

 

 

Vượt qua mọi khó khăn, thử thách, họ là những lao động tiêu biểu của năm với sự cống hiến hết mình, hết sức.

 

Không chỉ nhiệt huyết trong công việc, các thành viên của Đại Bắc Group còn là những chiến binh bền bỉ nhất, kiên trì nhất khi họ hoàn thành thử thách đi bộ từ 21 ngày lên 21 tuần với 10.000 bước mỗi ngày. 

Tiệc cuối năm còn là dịp để các thành viên của Đại Bắc Group trổ tài. Không chỉ giỏi trong công việc, họ còn là những nghệ sĩ sân khấu có thể đem đến tiếng cười và lấy đi nước mắt của người xem. Qua vở kịch “Chuyện nhà ông Hưng“, khán giả có cơ hội nhìn lại những thành quả trong kinh doanh, những hoạt động nội bộ trong năm qua. Đồng thời, mang đến sự quyết tâm cho một năm mới tiến bộ hơn, phát triển mạnh mẽ hơn.

 

 

 

Trong đêm tiệc “XANH”, những ước mơ treo trên cây ước đã “nở hoa” và trở thành hiện thực.

 

Bạn ước có Maybach – giờ thì bạn có nó trên tay rồi đó.

 

Phút giây người “anh cả” của Đại Bắc trẻ ra 10 tuổi sau khi điều ước được treo lên cây.

 

Và cũng có điều ước không phải dành riêng cho mình, nhưng cần thiết và thiêng liêng với hoàn cảnh khác. Trong bông hoa ước của mình, chị Bùi Thị Soi (phòng Hành chính Nhân sự) viết: “Kính gửi Ban giám đốc! Em có một điều ước và mong muốn trở thành hiện thực. Em học sinh lớp 4 tên là Lò Việt Tú ở Sìn Hồ – Lai Châu, bị mắc bệnh tăng sắc tố Melanin. Do gia đình quá nghèo, con bị từ bé nên không chữa trị, giờ khối u trên đầu con lan dần nửa đầu, con phải chịu đau ngứa. Con bị mù 1 mắt do bạn chọc que. Gia đình mới đưa đi khám ở bệnh viện da liễu trung ương, nhưng không có tiền chữa trị nên lại về. Qua chương trình Điều ước, em rất mong Ban giám đốc xem xét trường hợp của em Tú. Xuân sang, kính chúc Ban giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên thật nhiều sức khỏe và giúp đỡ nhiều mảnh đời khó khăn, kém may mắn!.”

Thấu hiểu được nỗi khó khăn của trường hợp này, thay mặt công ty, Tổng Giám đốc Nguyễn Hữu Dũng đã khẳng định sẽ giúp đỡ đến cùng cho em Tú, đồng thời nhân dịp tết đến gửi tặng gia đình em số tiền mặt 5.000.000 đồng để có một cái tết an lành, yên vui hơn.

Cây điều ước đã nở hoa hứa hẹn một năm 2020 với nhiều may mắn, thành công và thắng lợi lớn. Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh của đêm tiệc vừa qua để thấy rằng Đại Bắc Group vẫn luôn trẻ và luôn XANH.

 

Những thành viên có số may mắn nhất của buổi tiệc.

Để đảm bảo cho việc di chuyển sau buổi tiệc, rượu bia đã có sự hạn chế trong bữa tiệc cuối năm, nhưng dường như ai cũng chếnh choáng “say” trong nghĩa tình dưới ngôi nhà chung Đại Bắc. Mượn “say” tỏ tình, bạn Hoài Thu (nhân viên phòng Kinh doanh 2) chia sẻ:

“CHUYỆN NHÀ TÔI !
Lại một năm nữa trôi qua, một buổi lễ tổng kết được diễn ra tại ngôi nhà Đại Bắc Group.
Một buổi mà tất cả các thành viên trong gia đình đều trở thành những trai tài, gái sắc. Được khoác trên mình những bộ quần áo, những chiếc đầm thật đẹp, thật lộng lẫy và được chụp những bức hình đẹp.
Một buổi để nhắc lại những thành quả đạt được trong một năm; để rút kinh nghiệm cho những thiếu xót, những điều chưa đạt được; để cùng nhau hứa sẽ cố gắng hơn nữa trong năm mới.
Một buổi để cùng cụng ly chúc nhau những điều tốt đẹp.
Và là một buổi có thật nhiều cung bậc cảm xúc! Được lắc lư, nhún nhảy cùng những giai điệu sôi động. Được cười đau bụng với tiết mục kịch của những ”nghệ sĩ” trong ĐBG. Được hò hét, thể hiện tài năng đoán hình của mình trong trò chơi “đuổi hình bắt chữ”. Nhưng cũng phải rơi nước mắt vì xúc động khi nghe chia sẻ từ ”những bông hoa điều ước”.
Thật may mắn khi tôi cũng là một thành viên nhỏ của gia đình ĐBG. Chúc cho ”gia đình tôi” năm mới ai cũng có thật nhiều sức khỏe, bình an, hạnh phúc để cùng nhau nỗ lực cống hiến cho ĐBG ngày càng phát triển vững mạnh“.