Nhãn hàng Kem bôi da Yoosun Rau má lan tỏa yêu thương thông qua chương trình “Cùng em đến trường”

Rate this post

Vừa qua, nhãn hàng Kem bôi da Yoosun Rau má đã đồng hành cùng chương trình “Cùng em đến trường” của Quỹ Tấm Lòng Việt – VTV, trao tặng nhiều phần quà và học bổng tới các em học sinh tại trường Tiểu học & THCS Hồ Tùng Mậu, Quỳnh Lưu, Nghệ An và 12 trường mầm non thuộc huyện Sơn Dương, Tuyên Quang.

1. Nhãn hàng Kem bôi da Yoosun Rau má trao thiết bị dạy học cho trường Tiểu học & THCS Hồ Tùng Mậu, Quỳnh Lưu, Nghệ An

Ngày 23/11/2023 đồng hành cùng chương trình “Cùng em đến trường”, nhãn hàng Kem bôi da Yoosun Rau má đã tới thăm và trao tặng trường Tiểu học & THCS Hồ Tùng Mậu 8 bảng từ để phục vụ giảng dạy của các thầy cô.

Nhãn hàng yoosun rau má lan tỏa yêu thươngNhãn hàng Kem bôi da Yoosun Rau má trao tặng bảng từ cho trường Tiểu học & THCS Hồ Tùng Mậu.

Bà Trần Thị Sen – đại diện Công ty TNHH Đại Bắc chia sẻ: “Trang bị thêm cho các em cũng như các thầy cô với những bảng từ để cô và trò có trang thiết bị học tập hiện đại hơn, phục vụ cho nhu cầu học tập. Chúng tôi cảm thấy rất vui bởi điều này sẽ hỗ trợ chất lượng dạy và học trở nên tốt hơn”.

Bên cạnh đó, đại diện nhãn hàng Kem bôi da Yoosun Rau má còn ghé thăm và trao học bổng cùng những món quà động viên tinh thần đến 2 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường đó là:

– Em Hồ Thị Quỳnh Trang, học sinh lớp 8 mắc căn bệnh ung thư máu nhưng vẫn cố gắng học tập để thực hiện ước mơ du học trong tương lai.

– Em Hồ Công Tiến, học sinh lớp 6, là con thứ 3 trong gia đình có 4 anh chị em, bố mất sớm, điều kiện kinh tế gia đình khó khăn nhưng em Tiến luôn nỗ lực để có thành tích học tập tốt trong nhiều năm liền.

Nhãn hàng rau má lan tỏa yêu thương“Đây là nguồn động viên giúp con học tập để thực hiện ước mơ trở thành công an của mình.” Em Hồ Công Tiến xúc động chia sẻ.

Món quà tuy nhỏ nhưng hy vọng là nguồn động lực để giúp 2 em vượt qua bệnh tật hoặc khó khăn trong cuộc sống để học tập tốt và trở thành những công dân có ích cho xã hội.

2. 25 suất học bổng đã được Nhãn hàng Kem bôi da Yoosun Rau má trao tận tay các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang

Nối tiếp chương trình “Cùng em đến trường” nhãn hàng Kem bôi da Yoosun Rau má đã có mặt tại trường mầm non Đông Thọ để trao 25 phần học bổng và quà tặng tới 25 em học sinh thuộc 12 trường mầm non trên địa bàn huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

Nhà tài trợ yoosun rau máĐại diện nhãn hàng Kem bôi da Yoosun Rau má trao học bổng và quà tặng cho các em học sinh.

Không chỉ trao tặng học bổng, nhãn hàng Kem bôi da Yoosun Rau má cũng ghé thăm và tặng quà gia đình em Trần Kim Ngân, 3 tuổi, dân tộc Sán Chay. Em Ngân sống cùng bố bị tàn tật, giảm khả năng lao động và bà nội tuổi đã cao. Mặc dù hoàn cảnh khó khăn, nhưng bố và bà nội luôn cố gắng để em được tới trường.

Nhà tài trợ kem yoosun rau máNhững phần quà ý nghĩa từ nhãn hàng Kem bôi da Yoosun Rau má.

Những món quà tuy nhỏ bé nhưng hết sức ý nghĩa, thiết thực đối với nhà trường và học sinh để các em có thêm động lực. Từ đó, quyết tâm học tập thật tốt để sau này trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Bên cạnh mong muốn có những đóng góp hữu ích trong việc cải thiện môi trường học tập, nhãn hàng Kem bôi da Yoosun Rau má cũng đã không ngừng lan tỏa yêu thương đến cộng đồng, chia sẻ cùng những mảnh đời khó khăn, đặc biệt là các em nhỏ. Trong thời gian tới, chúng tôi còn mong muốn làm được nhiều điều hơn và lan tỏa với quy mô lớn hơn.

Để đạt được những mục tiêu này, sự đồng hành của người tiêu dùng, đặc biệt là các mẹ bỉm sữa là vô cùng quan trọng. Vì vậy, nhãn hàng Kem bôi da Yoosun Rau má hy vọng các mẹ sẽ tiếp tục tin tưởng và đồng hành cùng với nhãn hàng Kem bôi da Yoosun Rau má trong chặng đường tiếp theo.