Yumangel đồng hành cùng sự kiện sinh nhật Bạn Hữu Đường Xa lần thứ 14!

Ngày 30/9, chương trình phát thanh “Bạn hữu đường xa” với sự đồng hành của nhãn hàng Yumangel – Thuốc dạ dày chữ Y đã tổ chức Ngày hội sinh nhật lần thứ 14 tại Cần Thơ nhằm kết nối cùng các bác tài ở các tỉnh thành khác ngoài Tp. HCM.

Lên sóng radio từ năm 2009, “Bạn Hữu Đường Xa” là chương trình phát thanh đầu tiên dành cho giới vận tải và những ai quan tâm, yêu mến nghề tài xế với lượng thính giả trung thành và rộng khắp trên cả nước. Chương trình được phát sóng trên kênh VOV1 – Đài Tiếng nói Việt Nam và VOH – Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM.

Với xuất phát điểm đó, đến nay chương trình phát thanh “Bạn hữu đường xa” đã xây dựng cộng đồng tài xế lớn nhất Việt Nam, thu hút gần 3 triệu tài xế từ khắp cả nước trên mọi nền tảng, tạo ra không gian để mọi người thường xuyên kết nối, trao đổi kinh nghiệm cầm lái, cập nhật công nghệ để việc lái xe hiệu quả hơn.

Đồng hành cùng sự kiện, Nhãn hàng Yumangel – Thuốc dạ dày chữ Y đã tài trợ 100 phần quà, bao gồm Áo + nón, bình giữ nhiệt cao cấp, móc khóa kỷ niệm. Hy vọng với những phần quà được trao tặng sẽ giúp các Bác tài có nhiều sức khỏe, vững vàng tay lái trên mọi hành trình. Và Nhãn hàng Yumangel – Thuốc dạ dày chữ Y sẽ luôn đồng hành cùng Bạn Hữu Đường Xa trong suốt chặng đường.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của sự kiện.