20 NĂM ĐẠI BẮC GROUP: “Anh thanh niên” vươn mình lớn mạnh!

Rate this post

Được thành lập từ 09/09/2000, trong suốt 20 năm qua Đại Bắc Group vẫn luôn nỗ lực không ngừng, vươn lên trở thành nhà phân phối dược phẩm chuyên nghiệp, uy tín.

Đại Bắc Group có tổng cộng 5 công ty thành viên bao gồm:

Công ty TNHH Đại Bắc.
Công ty TNHH Đại Bắc Miền Nam.
Công ty Cổ phần Đại Bắc Miền Trung.
Công ty TNHH Dược phẩm Sao Đỏ.
Công ty TNHH Dược phẩm Thiết bị y tế Toàn Cầu.

Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp nên để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của cán bộ, nhân viên và chấp hành đúng theo yêu cầu của nhà nước, lễ Kỷ niệm sinh nhật 20 năm Đại Bắc Group đã thực hiện kết nối với các công ty thông qua hình thức online.

Khác với mọi năm, lễ sinh nhật năm nay tuy chẳng thể trực tiếp gặp nhau, trực tiếp trao nhau lời chúc nhưng vẫn tràn đầy niềm vui và niềm tin vào một ngày dịch bệnh sớm qua đi, để các công ty, ba miền Bắc – Trung – Nam sớm cũng nhau hội tụ. Hãy cùng Đại Bắc Group xem lại những khoảng khắc tổ chức sinh nhật đầy ý nghĩa và đặc biệt của năm 2020 nhé.

Đầu tiên, hãy đến với không khí sinh nhật tại đầu cầu Công ty TNHH Đại Bắc miền Bắc:

Tiếp nối là không khí tổ chức sinh nhật 20 năm tại đầu cầu Công ty Cổ phần Đại Bắc Miền Trung!

Cùng đến với không khí tại đầu cầu Công ty TNHH Dược phẩm Sao Đỏ.Hành trình tiếp theo chúng ta sẽ cùng đến với đầu cầu của Công ty TNHH Dược phẩm Thiết bị y tế Toàn Cầu.

Cuối cùng là đầu cầu xa xôi nhất – Công ty TNHH Đại Bắc Miền Nam.

Nhìn lướt qua thôi đã thấy một sắc cam khỏe khoắn phủ rộng khắp các đầu cầu ngày sinh nhật Đại Bắc Group 20 năm.

Cảm ơn Quý khách hàng, Quý nhà thuốc, Quý đối tác đã luôn đồng hành cùng Đại Bắc Group trong suốt thời gian vừa qua. Hy vọng trong thời gian tới, chúng ta vẫn sẽ cùng nhau bước trên con đường hướng đên sự phát triển và thành công.