Yoosun Rau má thay DIỆN MẠO MỚI – CHÀO TUỔI 20 cùng khát vọng vươn xa!

Chào đón tuổi 20 với khát vọng vươn xa, Yoosun Rau má chính thức khoác lên mình “chiếc áo mới”. Cùng với diện mạo mới, chương mới của Yoosun Rau má cũng sẽ liên tục hoàn thiện để thực hiện tốt sứ mệnh tận tâm chăm sóc và bảo vệ làn da Việt, đồng thời vươn tầm thế giới.

Diện mạo mới – Chào tuổi 20.

I – DIỆN MẠO MỚI: Khởi đầu của khát vọng vươn xa

Sau thời gian dài chuẩn bị, Yoosun Rau má chính thức chào đón tuổi 20 với bộ nhận diện mới. Từ tháng 3 năm 2024, hình ảnh bao bì mới của sản phẩm sẽ dần được cập nhật trên toàn bộ hệ thống của nhãn hàng và các điểm bán.

1. Logo với ý nghĩa “tận tâm chăm sóc”

Logo mới của Yoosun Rau má là hình ảnh 3 chiếc lá rau má cách điệu, ghép lại với nhau thành 1 cụm có tổ chức. Kết cấu này mô phỏng toàn bộ cây rau má, bao gồm cả rễ, thân, lá.

Có thể thấy, logo đã thể hiện thành phần quý giá nhất của sản phẩm chính là dịch chiết rau má – một loại thực vật quá đỗi quen thuộc với người Việt.

Từ gốc rễ đến ngọn của cây rau má đều được thiết kế tỉ mỉ, xứng tầm với các tiêu chuẩn khắt khe của quy trình chiết xuất dịch chiết rau má ở Nhà máy đạt chuẩn cGMP-ASEAN của Dược mỹ phẩm Đại Bắc.

Sự chỉn chu này cũng phần nào đó thể hiện sứ mệnh tận tâm chăm sóc và bảo vệ làn da Việt của sản phẩm.

Bên cạnh đó, hình ảnh 3 lá rau má chụm lại còn nói lên khát vọng tạo nên giá trị lớn lao cho thương hiệu.

Hình ảnh logo mới của Yoosun Rau má.

2. Màu sắc chủ đạo và giọt dịch chiết trên vỏ nhãn thể hiện tính MÁT LÀNH

Áo mới của Yoosun Rau má sử dụng monotone 3 sắc độ của màu xanh lá. Màu sắc này tạo cảm giác thiên nhiên, gần gũi, sạch và lành tính. Qua đó, phù hợp với khả năng làm MÁT LÀNH LÀN DA của sản phẩm.

Màu sắc chủ đạo của bao bì Yoosun Rau má.

Bên cạnh lá rau má như trước đây, sự xuất hiện thêm “giọt dịch chiết” trên vỏ hộp và vỏ tuýp của sản phẩm cũng là một điểm đáng chú ý. Một lần nữa, nhãn hàng mong muốn thông điệp MÁT LÀNH LÀN DA được in sâu trong tâm trí khách hàng.

Hình ảnh tuýp và hộp mới của Yoosun Rau má.

2. Tuổi 20 và khát vọng vươn xa!

Hơn 20 năm đồng hành cùng hàng triệu ba mẹ trong hành trình chăm sóc bé yêu, Yoosun Rau má sẽ tiếp tục nỗ lực để vươn tới khát vọng “tận tâm chăm sóc và bảo vệ làn da Việt”.

Với khát vọng đó, Yoosun Rau má không chỉ tập trung vào chất lượng của kem bôi da, mà còn phát triển thêm dòng sản phẩm Gel tắm gội thảo dược Yoosun Rau má dành cho trẻ từ 0 tháng tuổi để chăm sóc và bảo vệ làn da toàn diện hơn.

Gel tắm gội thảo dược Yoosun Rau má tận dụng được toàn bộ tác dụng của dịch chiết rau má, đồng thời bổ sung thêm hoạt chất Bisabolol và chiết suất củ gừng, không những giúp làm sạch da và tóc một cách nhẹ nhàng mà còn giúp ngăn ngừa mẩn ngứa, rôm sảy, hăm da.

Sản phẩm được thiết kế với công thức 5 KHÔNG: không sulfate, không xà phòng, không cồn, không paraben, không silicon; nên dịu nhẹ, không gây kích ứng, an toàn cho trẻ sơ sinh.

Hình ảnh gel tắm gội thảo dược Yoosun Rau má.

Đồng thời, Yoosun Rau má còn mong muốn có thể xuất khẩu sản phẩm ra thế giới, khẳng định chất lượng và uy tín của thương hiệu Việt.

Bên cạnh đó, Yoosun Rau má cũng không ngừng lan tỏa yêu thương đến cộng đồng, chia sẻ cùng những mảnh đời khó khăn, đặc biệt là các em nhỏ. Trong thời gian tới, chúng tôi còn mong muốn làm được nhiều điều hơn và lan tỏa với quy mô lớn hơn.

Yoosun Rau má mong muốn được lan tỏa yêu thương đến cộng đồng.

3. Thông tin đến nhà thuốc và người tiêu dùng

Thông báo chính thức về việc thay đổi bao bì Yoosun Rau má của đơn vị chịu trách nhiệm về sản phẩm – Công ty TNHH Đại Bắc:

!Lưu ý: Bao bì mới và cũ vẫn sẽ được lưu hành song song cho đến khi bao bì cũ được bán hết trên thị trường.

Nếu bạn cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với dược sĩ của kem bôi da Yoosun Rau má qua hotline miễn cước 1800.1125.